About

Công ty Đầu tư LifeStyle về Du thuyền đầu tiên tại Việt Nam

YACHT VIET– Công ty Tư vấn, hỗ trợ, quản lý, khai thác kinh doanh và trung gian Mua bán, ký gửi Du thuyền… ở Việt Nam và hải ngoại. Đồng thời là công ty tiên phong thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành cho thuê Dịch vụ và Du thuyền ở Việt Nam nhằm Nâng tầm Phong cách sống Du thuyền Việt

YACHT VIET là công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ, quản lý, khai thác và vận hành cho các đơn vị, cá nhân đã, đang và sẽ sở hữu Du thuyền, cano, jetski… trên toàn Việt Nam. Chúng tôi luôn Tìm kiếm, Lựa chọn và Tùy chỉnh Du thuyền cho phù hợp với Địa hình, Thói quen và Nhu cầu trải nghiệm của người Việt. Đồng thời giúp Nhà đầu tư đã đang và sẽ có Du thuyền đạt được tối đa Lợi ích và Mục tiêu khi đầu tư vào Lối sống Đẳng cấp này ở Việt Nam.

YACHT VIET đang xây dựng Cộng đồng về Yacht Lifestyle để Chia sẻ & Nâng tầm trải nghiệm Du thuyền với người Việt trên toàn thế giới.

Portfolio

YACHT VIET với 8 năm kinh nghiệm vận hành và khai thác Cano, Du thuyền thương hiệu Phu Quoc Yacht – phuquocyacht.com ở đảo Phú Quốc và Saigon Yacht Charter với 2 năm hoạt động về cho thuê Du thuyền. Vì vậy chúng tôi không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ tour Du thuyền đơn thuần mà luôn muốn mang đến cho bạn những Trải nghiệm về một Lối sống du thuyền đích thực, những kỉ niệm đáng nhớ về một hành trình trọn vẹn.

PHU QUOC YACHT

Phu Quoc Yacht gồm có 2 Du Thuyền (8 khách và 15 khách ) cùng 2 Cano (loại 10 khách, và 25 khách), thuyền phao… phục vụ  cho những khách du lịch yêu thích khám phá trải nghiệm Phú Quốc về lặn ngắm san hô snokerling, lặn bình hơi (scuba diving), câu cá, lướt ván wakeboarding… Đặc biệt là trải nghiệm đi săn bắn cá ở đảo hoang.

Tour trải nghiệm cho người Việt – phuquocyacht.com và cho người nước ngoài – yachtphuquoc.com

YACHT SAIGON

Yacht SaiGon hiện đang khai thác các Du thuyền như: Brabus Shadow, Galeon 420 Fly, Galeon 640 Fly, Catamaran, cùng các loại thuyền phao, jetki … để phục vụ cho những khách du lịch yêu thích khám phá trải nghiệm sông Sài Gòn và đến các tỉnh lân cận.

Saigon Yacht Charter – Không chỉ cho thuê Du thuyền mà còn setup trang trí party, sinh nhật, trà chiều…. Đồng thời cũng có các chuyến thuê bao Du thuyền đi Cần Giờ, Vũng Tàu, Cần Thơ.

www.YachtSaiGon.vn

www.saigonyachtcharter.com

YACHT SHOP VN

YachtShop.vn nơi chuyên bán Cho thuê các Đồ chơi và Outfit, Phụ kiện thời trang cho người đi biển. Đặc biệt là có Stylist tư vấn riêng cho bạn về Phong cách sống về Du thuyền – Yacht Lifestyle để giúp bạn lựa chọn Trang phục phù hợp nhất khi đi du thuyền tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Về Mô hình Kinh Doanh